Khắc Laser Mini Và Những Điều Bạn Nên Biết

Với sự cải tiến của công nghệ, máy khắc laser mini được sử dụng phổ biến và là công cụ hữu ích giúp giảm thiểu được sức lao động và nâng cao độ chính xác. Máy khắc laser mini mang lại chất lượng cao và hiệu năng tuyệt vời cho người dùng.

Máy khắc laser mini là thiết bị cơ học hoạt động dựa trên công nghệ laser nhưng kích thước lại nhỏ gọn để thế chỗ cho các phương pháp và thủ công truyền thống trước đây như chạm, bút khắc… để tạo ra các ký tự, kí hiệu, đường nét từ đơn giản đến phức tạp lên các vật liệu làm dấu.

Hiện nay, dòng máy khắc mini này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo, đặc biệt là ngành cơ khí. Khắc laser mini có thể cân mọi chất liệu từ kim loại cho đến các vật liệu khác như chất liệu mica, gỗ, da, đồng, thép…Đặc biệt dòng máy khắc mini này hiện nay được dùng để làm ra những sản phẩm ấn tượng, mới lạ như khắc chữ lên nhẫn, làm móc khóa, khắc hình ảnh, logo…

Máy khắc mini là lựa chọn hoàn hảo để khắc những chi tiết nhỏ và phức tạp tại những vị trí khó gia công nhất hoặc trên những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chi tiết được yêu cầu và độ chuẩn xác cao. Không chỉ có vậy, sản phẩm hoàn thiện luôn ghi điểm tối đa trong lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi độ sắc sảo và tính tinh tế nên khen ngợi nhiều và phản hồi của khách hàng cũng tích cực hơn. Chính vì thế, mà máy khắc laser mini được coi là đôi cánh không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí. 

Ưu điểm và nhược điểm của khắc laser mini

Máy khắc Laser mini được coi là một sự đột phá trong ngành công nghiệp Laser. Dịch vụ khắc laser mini này rất được ưa chuộng hiện tại bởi những tính năng vượt trội tuy nhiên cũng có một số hạn chế nhất định. 

1. Ưu điểm của khắc Laser mini

  • Nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt: Theo một nghiên cứu khoa học trên thế giới, những đồ vật nhỏ gọn thường có xu hướng bắt mắt người nhìn hơn. Chính vì vậy, khắc Laser mini với sự “mini” nhỏ nhắn sẽ là điểm cộng đầu tiên về ngoại hình với người tiêu dùng. Hơn nữa, với sự nhỏ gọn và đáng yêu này thì dịch vụ khắc Laser mini ăn đứt các loại máy khắc bình thường với kích thước cồng kềnh và sự phức tạp.
  • Độ chính xác cao: “Nhỏ mà có võ” là bốn từ miêu tả chính xác về khắc laser mini. Khắc Laser mini đảm bảo không có sự sai lệch nào, lên đến 99% độ chuẩn xác. Từng đường nét và các chi tiết theo yêu cầu đều được khắc laser mini thể hiện rõ ràng và tinh xảo.
  • Thời gian nhanh chóng: Bởi vì đặc tính là nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ nên chỉ tốn khoảng 30s cho đến lâu nhất là 2 phút để hoàn thành ra một sản phẩm cuối cùng theo đúng thiết kế mà các chi tiết đều chính xác cao. Vậy từ những ưu điểm trên mới nói, khắc Laser mini được ưa chuộng cũng là điều dễ hiểu.

2. Nhược điểm của khắc Laser mini

  • Không phù hợp với những thiết kế cỡ to, trọng lượng lớn: Với ngoại hình và đặc điểm cấu tạo thì khắc Laser mini không phù hợp với những bản thiết kế kích thước to hoặc những yêu cầu quá phức tạp cần trọng lượng lớn. Với những loại sản phẩm này, quý khách nên dùng khắc laser thông thường để bảo đảm sản phẩm hoàn thiện được đúng như mong muốn.
  • Dễ bị rơi, bị lẫn: Bởi đặc thù là mini và nhỏ nhắn nên các sản phẩm từ khắc Laser mini đều có kích thước bé, tải trọng nhẹ nên nếu quý khách không bảo quản và giữ gìn tốt thì có thể dẫn đến việc lưu lạc và rơi mất sản phẩm. 

Quy trình khắc Laser mini tại LA THIÊN

Khắc Laser mini tại LA THIÊN không còn là một dịch vụ xa lạ mà đây là dịch vụ nhận được những phản ứng ủng hộ đông đảo nhất từ trước đến nay. Một trong các lý do để dịch vụ khắc laser mini làm hài lòng quý khách bởi quy trình của LA THIÊN về khắc laser mini rất chặt chẽ và được trải qua thực nghiệm nhiều lần mới đưa vào sử dụng.

Bước 1: Quý khách có nhu cầu khắc laser mini liên hệ với LA THIÊN Laser. Chúng tôi sẽ có nhân viên trao đổi và tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Bước 2: Quý khách có thể mang bản mô phỏng khắc laser mini đến công ty LA THIÊN để chúng tôi tiếp nhận và sửa đổi thiết kế sao cho đẹp nhất. Trong trường hợp quý khách không thể đến được LA THIÊN, hãy gửi bản thiết kế qua mail của chúng tôi và chúng tôi sẽ có những góp ý và trao đổi gửi lại cho quý khách.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận về bản mẫu thiết kế. Nếu quý khách đã ưng ý, LA THIÊN sẽ bắt tay vào khắc laser mini.

Bước 4: Quý khách trực tiếp nghiệm thu sản phẩm khắc laser mini. Nếu sản phẩm đạt yêu cầu theo thiết kế, quý khách vui lòng thanh toán cho LA THIÊN theo đúng như hợp đồng đã thương lượng.

Bước 5: LA THIÊN rất sẵn sàng tiếp thu và đón nhận ý kiến đóng góp với dịch vụ khắc Laser mini từ khách hàng. Chúng tôi có chương trình ưu đãi hấp dẫn nếu quý khách quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần.

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay, sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của Quý Khách.

La Thiên chuyên nhận gia công Khắc - Cắt Laser Kim Loại và Phi Kim Loại bằng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay (tốc độ cực nhanh, độ chính xác tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, giá siêu rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng…)
Thời gian thi công nhanh chóng.
Giờ làm việc linh động từ 8h00-18h00 (kể cả thứ 7 & Chủ nhật).

LA THIÊN – Số 37D-39 đường số 8, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức

hotline : 0977 556 040 liên hệ

    Biểu mẫu liên hệ