Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Khắc Logo Trên Gỗ

LA THIÊN nhận khắc logo trên gỗ, in logo trên gỗ và các vật dụng bằng gỗ như cúc áo, thìa, bát, cốc gỗ, tranh gỗ,… giá cạnh tranh, khắc ngay khắc lấy liền trong ngày.

LA THIÊN nhận khắc logo trên gỗ với nhiều sản phẩm, vật dụng bằng gỗ với nhiều kích thước, chất liệu gỗ khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về các ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ khắc logo và một số lưu ý khi in logo lên gỗ mà bạn cần biết.

Ưu điểm của dịch vụ khắc logo trên gỗ

Hiện nay, các dịch vụ khắc logo lên gỗ thường được sử dụng các dòng máy khắc laser hiện đại, thế hệ mới có thể khắc được nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Dịch vụ khắc logo mang đến nhiều ưu điểm như:

+ Khắc nhanh chỉ từ 1-3 phút: Khác với các cách thức khắc truyền thống, thủ công, công nghệ khắc logo mới chỉ từ 1 đến 3 phút cho một sản phẩm. Thời gian khắc nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.

+ Tỉ lệ lỗi của sản phẩm xấp xỉ 0%. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của công nghệ mới, với việc tỉ lệ lỗi đạt gần 0%, khách hàng không còn phải băn khoăn lo lắng khi sản phẩm mang đi khắc gặp rủi ro bị lỗi nhất là những sản phẩm có giá trị.

+ Chất lượng sản phẩm đồng đều: Hầu hết các sản phẩm được đi khắc từ một khuôn mẫu giống nhau nên đảm bảo chất lượng hình khắc cũng như mẫu khắc. Các đường nét khắc đều rất tinh xảo và sắc nét, không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ

+ Có thể khắc lên được mọi loại gỗ. Khắc logo lên gỗ có thể khắc lên gỗ công nghiệp, gỗ ép, khắc lên gỗ quý hoặc gỗ thông thường. Máy khắc laser có thể khắc được lên các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau, có thể khắc ở những chi tiết nhỏ nhất.

Nhược điểm của dịch vụ khắc logo trên gỗ

Ngoài những ưu điểm trên thì dịch vụ khắc logo lên gỗ thường khách hàng sẽ gặp những khó khăn, nhược điểm như sau:

+ Đơn vị khắc không uy tín, tin cậy: Khi tìm kiếm từ khoá: “khắc logo trên gỗ” trên Google thì cho tới 7.820.000. Do đó, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, tin cậy không dễ dàng. Khách hàng có thể gặp phải những đơn vị không uy tín, làm việc không nhiệt tình, không có trách nhiệm.

+ Nhiều đơn vị chỉ nhận những đơn hàng lớn, không nhận khách hàng nhỏ lẻ, gây khó khăn cho khách hàng lẻ.

+ Không thuật tiện đối với các khách hàng ở xa hoặc ở khu vực khác.

5 Lưu ý khi khắc logo trên gỗ bạn cần biết

Trên đây là những ưu nhược điểm của dịch vụ in khắc logo lên gỗ. Đối với khách hàng khi có nhu cầu inlogo lên gỗ cần đọc các lưu ý sau để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất:

Lựa chọn các đơn vị uy tín, tin cậy: Có địa chỉ rõ ràng, thông tin củ thể, nếu được hay đến tận xưởng để tham quan.

+ Hỏi rõ giá cả và giá thiết kế mẫu khắc laser. Thông thường, bản thiết kế mẫu khắc laser thì bạn sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng nên hỏi rõ để thống nhất ngay từ đầu.

+ Chốt thời gian khắc và thời gian nhận hàng.

+ Yêu cầu xưởng khắc phải cam kết tỉ lệ lỗi. Với những đơn hàng lớn hàng nghìn sản phẩm chắc chắn sẽ phát sinh lỗi. Bạn cần có cam kết tỉ lệ lỗi ngay từ đầu để có để đánh giá được rủi ro.

Địa chỉ khắc logo trên gỗ Hồ Chí Minh

Hiện tại, có khá nhiều đơn vị nhận khắc logo bằng laser lên gỗ. Trong đó, xưởng khắc laser LA THIÊN là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ khắc laser lên gỗ và khắc logo lên gỗ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser cùng với các nhân viên giỏi và lành nghề. LA THIÊN tự hào là đơn vị uy tín, tin cậy hàng đầu tại HCM và thị trường miền Nam.

Ngoài dịch vụ khắc logo lên gỗ, LA THIÊN còn nhận khắc laser lên gỗ, khắc lên kim loại, vải, mica,… khắc theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu.

Một số sản phẩm in khắc logo lên gỗ mà LA THIÊN đã thực hiện gồm:

– Khắc logo lên thìa, đĩa, bát, muỗng, dao, nĩa, thớt, cốc, chén. đồ dùng trong bếp

– In khắc logo lên menu, thực đơn cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn

– Khắc logo lên các vật dụng như móc khoá gỗ, thẻ tên thú cưng

– Khắc logo lên nắp bút, vỏ bút, hộp đựng quà, hộp bút, hộp gỗ

– Khắc logo lên biển chỉ dẫn, biển treo tường,…

–  Khắc logo lên sản phẩm quà tặng,…

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay, sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của Quý Khách.

La Thiên chuyên nhận gia công Khắc - Cắt Laser Kim Loại và Phi Kim Loại bằng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay (tốc độ cực nhanh, độ chính xác tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, giá siêu rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng…)
Thời gian thi công nhanh chóng.
Giờ làm việc linh động từ 8h00-18h00 (kể cả thứ 7 & Chủ nhật).

LA THIÊN – Số 37D-39 đường số 8, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức

hotline : 0977 556 040 liên hệ

    Biểu mẫu liên hệ