Khắc Ví Da, Bóp Da Bằng Laser Uy Tín

Chúng tôi chuyên nhận khắc ví da, khắc bóp ba, khắc sổ da, khắc túi xách da, khắc cặp da, khắc giầy dép da, khắc da bò, da cá sấu, khắc da nhân tạo. Cam kết khắc da bằng máy laser cực đẹp và làm nhanh lấy liền trong 5 phút, giá thành siêu rẻ.

Khắc Ví Da, Khắc Bóp Da bằng máy Laser

Ví Da Bóp da của bạn sẽ thực sự ấn tượng khi được khắc bằng công nghệ laser, khắc laser lên bóp da ví da đảm bảo độ tinh xảo và sắc nét cực cao, nét khắc đều và mịn cho ta cảm giác chuyên nghiệp tuyệt vời khi khắc trên ví da.

Chính nhờ có công nghệ khắc laser nên sản phẩm ví da hoàn thiện cực đẹp mắt và tinh xảo, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về tác phẩm nghệ thuật hình của mình và người ấy sẽ được khắc chìm ấn tượng trên sản phẩm ví da.

Ví da, bóp da thật hoặc giả da, da nhân tạo đều có thể khắc bằng máy laser rất đẹp và tinh xảo, trong một số hình ảnh dưới đây chúng tôi thực hiện việc khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn và khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên một số sản phẩm ví da bò theo yêu cầu rất đẹp mắt.

Khắc gì lên Ví Da, Bóp Da?

Có thể khắc thư pháp lên ví da, khắc tên khắc chữ lên bóp da, khắc hình ảnh của bạn lên ví da, khắc logo công ty bạn lên ví da đều rất đẹp mắt và ấn tượng.

Hãy tưởng tượng công ty của bạn cuối năm và tặng thưởng nhân viên trong món quà cuối năm có chiếc ví da khắc logo công ty bạn, đó cũng là một cách quảng bá thương hiệu công ty bạn rất ấn tượng và sâu sắc;

Hoặc bạn khắc tên bạn và người thương lên chiếc ví da và dành tặng trong ngày sinh nhật của người ấy – Thật ấn tượng biết bao;

So với việc in trên ví da thì rõ ràng việc khắc laser theo yêu cầu lên bóp da, lên ví da sang trọng hơn, đẹp hơn và bền hơn nhiều lần, sản phẩm ví da bóp da khắc laser chắc chắn sẽ là món quà vô giá mà quý khách gửi tặng người thân thương của mình.

Khắc Ví Da, Bóp Da Cần Chuẩn bị gì?

Quý khách có thể chuẩn bị sẵn ví da và nội dung khắc hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hỗ trợ mua những sản phẩm ví da thật, bóp da thật 100% chính hãng da bò, da cá sấu thật với giá rẻ nhất!

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay, sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của Quý Khách.

La Thiên chuyên nhận gia công Khắc - Cắt Laser Kim Loại và Phi Kim Loại bằng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay (tốc độ cực nhanh, độ chính xác tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, giá siêu rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng…)
Thời gian thi công nhanh chóng.
Giờ làm việc linh động từ 8h00-18h00 (kể cả thứ 7 & Chủ nhật).

LA THIÊN – Số 37D-39 đường số 8, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức

hotline : 0977 556 040 liên hệ

    Biểu mẫu liên hệ