Khắc Chữ Logo Lên Đũa Bằng Laser

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN chuyên nhận gia công in Khắc Laser theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm đũa gỗ, đũa nhựa lấy liền với giá thành siêu rẻ.

Chúng tôi giúp quý khách in khắc laser trên đũa:

  • In khắc laser logo lên đũa theo yêu cầu cực nhanh lấy nhanh
  • In khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn lên đũa lấy liền
  • In khắc được trên nhiều loại đũa tre, đũa nhựa, đũa kim loại, đũa gỗ, đũa vàng bạc

Sử dụng máy in khắc laser giúp nội dung in khắc lên đũa sắc nét, tinh xảo, chìm sâu lên bề mặt, cực kỳ bền đẹp theo thời gian, nội dung khắc không lo bay màu, bạc màu, không độc hai như công nghệ in ấn.

Chúng tôi nhận In Laser, Khắc Laser lên đũa gỗ, Đũa Sừng, đũa tre, đũa inox, đũa nhựa, đũa cao cấp, nhận In Khắc Laser khách lẻ hoặc khách hàng cần in khắc logo công nghiệp, In Khắc đũa siêu tốc lấy liền trong 10 giây/ 1sp.

In Khắc Laser trên đũa là gì?

Rất có thể bạn là đơn vị sản xuất đũa và muốn in hoặc khắc logo công ty mình lên để quảng bá thương hiệu, hoặc đơn giản là với cá nhân bạn có đôi đũa bằng gỗ sưa và muốn biếu tặng cấp trên.

Và bạn muốn khắc một vài chữ thư pháp hoặc lời chúc lên đôi đũa quý cao cấp của mình thì chúng tôi đều có thể giúp bạn được hết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc siêu tốc trên tất cả các loại đũa, khắc nhanh lấy liền không cần chờ đợi.

In Khắc Laser được những gì lên đũa?

Chúng tôi có thể khắc logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn cực kỳ tinh xảo chìm sâu trên thân đũa nên quý khách khỏi lo bị bạc màu hoặc bay sơn theo thời gian bởi một lẽ đơn giản: Chúng tôi dùng công nghệ khắc laser chìm sâu tinh xảo lên sản phẩm.

Có thể In Khắc laser được trên những loại đũa nào?

Chúng tôi có thể khắc trên mọi loại đũa, từ những đũa kim loại cho đến đũa bằng gỗ, bằng tre, bằng nhựa hoặc bằng hợp kim chúng tôi đều có thể khắc được hết.

Công nghệ khắc laser hiện tại đang là công nghệ điêu khắc hiện đại nhất hiện nay nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ sắc nét cũng như chất lượng khắc tuyệt hảo của công nghệ này.

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN in khắc trên đũa giá cực rẻ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc gia công trên đũa được tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV LA THIÊN chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay, sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của Quý Khách.

La Thiên chuyên nhận gia công Khắc - Cắt Laser Kim Loại và Phi Kim Loại bằng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay (tốc độ cực nhanh, độ chính xác tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo, giá siêu rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng…)
Thời gian thi công nhanh chóng.
Giờ làm việc linh động từ 8h00-18h00 (kể cả thứ 7 & Chủ nhật).

LA THIÊN – Số 37D-39 đường số 8, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức

hotline : 0977 556 040 liên hệ

    Biểu mẫu liên hệ