KHẮC LASER

Xưởng khắc laser LA THIÊN chuyên cung cấp dịch vụ cắt, khắc laser theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu như: kim loại, đồng nhôm, sắt thép, inox, gỗ, mica, nhựa, vải, da,… Toàn bộ trang thiết bị máy cắt và khắc laser của chúng tôi đều áp dụng công nghệ fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối. 

Với kinh nghiệm nhiều năm gia công, cắt và khắc laser trên mọi vật liệu, LA THIÊN xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ Laser Fiber vào trong sản xuất đã mang lại các sản phẩm chất lượng, giá thành cực rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Đến với LA THIÊN, ngoài việc được tư vấn chu đáo, toàn bộ sản phẩm của khách hàng sẽ được cam kết lấy nhanh, lấy ngay tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết kế file đồ họa miễn phí và để khách hàng được tham qua quy trình gia công laser lên sản phẩm. LA THIÊN làm việc liên tục 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần đảm bảo khách hàng nhận trực tiếp vật phẩm hoàn thành bất kỳ lúc nào. Mọi ý kiến thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 0977 556 040.

Khắc laser là gì ?

Khắc laser là việc sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại 1 điểm. Làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt. Từ đây, sinh ra nhiệt lượng với các bước sóng khác nhau để có thể khắc trên các bề mặt như kim loại, da, gỗ, …

Ngày nay, các máy khắc laser được điều khiển bởi các máy tính hoặc phần mềm chuyên dụng. Điều khiển trực tiếp hệ thống máy giúp cho máy khắc làm việc theo lập trình có sẵn. Từ đó có thể khắc laser kim loại hay theo mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Ứng dụng của laser tại Việt Nam được dùng nhiều trong các lĩnh vực như quà tặng, làm nhãn mác, mã vạch, … Khắc laser chủ yếu trên các vật liệu như khắc cnc kim loại, gỗ, da, thủy tinh, nhựa, …

Khắc laser theo mọi yêu cầu của khách hàng

Với máy khắc laser fiber công nghệ sợi quang nên việc cắt và khắc tạo hình trên các vật liệu kim loại trở nên đơn giản.

Khắc laser trên các vật liệu như inox, đồng, nhôm, sắt, thép, hợp kim. LA THIÊN đều có thể cắt khắc với tốc độ cực nhanh. Khắc được các chi tiết vừa và nhỏ sắc nét, tinh xảo, nét cắt mịn, đẹp, không cần gia công lại.

Ứng dụng trong cắt khắc inox, đồng, nhôm, sắt, thép, hợp kim để làm mô hình. Cắt tạo hình khuôn mẫu, logo, thông số kỹ thuật mà các công nghệ khác không thể thay thế được.

Hệ thống máy khắc laser kim loại hiện đại

Hệ thống máy cắt khắc laser luôn được LA THIÊN nâng cấp, cải tiến. Các hệ thống máy cắt laser kim loại, máy cắt phi kim, máy khắc cắt laser inox đều được chúng tôi nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng về chất lượng khắc trên sản phẩm. Với nhiều lựa chọn về dòng máy khắc cắt laser trên cùng một sản phẩm. LA THIÊN đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

Ưu điểm công nghệ khắc Laser

Với công nghệ khắc cắt laser tạo hình bằng máy. Thích hợp cho việc gia công sản phẩm hoặc mẫu với kích thích vừa và nhỏ. Khắc lazer thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi việc gia công tỉ mỉ, độ tinh xảo.

Ngoài ra, cắt khắc laser đảm bảo độ chính xác cao, tốc độ gia công nhanh, tiết kiệm thời gian khi khắc số lượng sản phẩm lớn.

Với những ưu điểm nổi trội và các gói dịch vụ khắc laser đa dạng tại LA THIÊN, chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua cái tên này khi muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về công nghệ khắc laser bằng cách truy cập website của chúng tôi nhé!